CHẠY VÌ TRÁI TIM 2020: FECON SOUTH GÓP PHẦN “NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG”

Sáng ngày 15/01/2021, ông Tạ Công Thanh Vinh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần FECON South đã tham dự “Lễ tổng kết chương trình CHẠY VÌ TRÁI TIM 2020” và trao tặng số tiền tài trợ 120 triệu đồng cho chương trình.
CHẠY VÌ TRÁI TIM là sự kiện chạy bộ từ thiện được diễn ra hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam, do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức.
Năm nay, để bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, chương trình đã được tổ chức dưới hình thức chạy trực tuyến. Đây cũng là năm thứ 4 FECON South đồng hành cùng CHẠY VÌ TRÁI TIM và góp phần không nhỏ trên hành trình mang lại niềm hy vọng được cứu sống cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.
Tham gia Lễ tổng kết, ông Tạ Công Thanh Vinh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần FECON South, đại diện Nhà tài trợ Bạch Kim, đã trao số tiền 120 triệu đồng cho Ban tổ chức. Đây là tấm lòng mà anh chị em FECON South mong muốn được gửi gắm đến chương trình, để có thể tạo thêm nhiều cơ hội phẫu thuật tim cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang cần được giúp đỡ.
Chương trình năm nay đã kêu gọi được tổng số tiền quyên góp là: 3.213.523.788 VNĐ. Toàn bộ số tiền này sẽ được trao tặng cho “Quỹ nhịp tim Việt Nam” và nhanh chóng gửi tới các em nhỏ đang cần phẫu thuật tim. Mong rằng các em sẽ có được trái tim khỏe mạnh, được sống một cuộc sống bình thường như bao người.