“ĐI ĐỂ TRỞ VỀ” – ĐÊM TẤT NIÊN NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 5 NĂM LẦN THỨ NHẤT CỦA FECON SOUTH

Tối 23/01/2021, Công ty Cổ phần FECON South đã tổ chức chương trình Tất niên 2020 với chủ đề: ĐI ĐỂ TRỞ VỀ.
Năm 2020 là một năm của những biến động và khó khăn. Chúng ta phải liên tiếp chống chọi với đại dịch Covid-19, bão lũ miền Trung và những bất ổn trên thị trường xây dựng Việt Nam. Tuy vậy, FECON South vẫn vững vàng và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận.
Đêm tiệc tất niên 2020 là cơ hội để toàn thể anh chị em FECON South từ khắp các công trường, văn phòng trên mọi miền tổ quốc, được giao lưu, gặp gỡ và cùng nhau nhìn lại những kỷ niệm thật đẹp, những dấu ấn thật khó phai trên hành trình phát triển của FECON South. Đây cũng là dịp để Công ty ghi nhận thành tích của những cá nhân, tập thể xuất sắc, đã có những đóng góp quan trọng trong năm qua.
Phát biểu tại buổi tiệc, ông Tạ Công Thanh Vinh – Chủ tịch HĐQT Công ty và ông Trần Nhật Khoa – Giám đốc Công ty, đều bày tỏ sự cảm kích trước nỗ lực của toàn thể anh chị em, dù còn nhiều khó khăn, thử thách, nhưng với lòng quyết tâm, tinh thần đồng tâm – nhất trí, tập thể CBNV Công ty đã cùng nhau viết nên hành trình 5 năm lần thứ nhất đầy ấn tượng của FECON South.
Bước sang giai đoạn phát triển tiếp theo, tin rằng FECON South của chúng ta sẽ tiếp tục vững vàng, mạnh mẽ chinh phục những thử thách mới, những đỉnh cao mới.
Mến chúc toàn thể anh chị em một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công.