FECON SOUTH HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG NĂM 2019

Trong hai ngày 3 & 4/10/2019, phòng An toàn FECON South đã tổ chức thành công chương trình huấn luyện an toàn lao động năm 2019 dành cho tất cả các anh chị em làm việc trực tiếp tại công trường, phòng quản lý thiết bị, phòng kỹ thuật chất lượng,…
Nâng cao kiến thức và nhận thức của người lao động về vấn đề an toàn tại nơi làm việc đang trở thành vấn đề cấp thiết của mỗi doanh nghiệp và cũng là ưu tiên hàng đầu được Bộ lao động thương binh và xã hội quy định triển khai.
Hiểu rõ được tầm quan trọng của công tác đảm bảo an toàn lao động, công ty Cổ phần FECON South đã phối hợp cùng Công ty TNHH huấn luyện an toàn khu vực Phía Nam triển khai chương trình huấn luyện an toàn lao động cho tất cả các thành viên trong Công ty.
Tại các lớp đào tạo, anh chị em được chuyên gia giới thiệu về chương trình, chia sẻ những nguy cơ có thể xảy ra tai nạn lao động tại nơi làm việc, cách thức phòng ngừa và đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như đồng nghiệp. Bên cạnh đó, các học viên còn được phân tích những nguyên nhân xảy ra tai nạn lao động dựa trên các tình huống thực tế, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm, xem xét và áp dụng các biện pháp an toàn hợp lý tại công trường.
Kết thúc lớp huấn luyện, các anh chị em đều được thực hiện bài kiểm tra kiến thức để đánh giá kết quả và cấp giấy chứng nhận nếu đạt yêu cầu.
Với mong muốn tạo nên một môi trường làm việc tốt nhất, an toàn nhất – FECON South sẽ là gia đình thứ 2 cho tất cả các thành viên, Ban Lãnh đạo định hướng sẽ ngày càng nâng cao các chính sách, các công tác đào tạo giúp anh em yên tâm cống hiến trong công việc.
Một số hình ảnh của chương trình tập huấn: