FECON SOUTH HOÀN THÀNH ĐỔ BÊ TÔNG MÓNG TRỤ ĐẦU TIÊN TẠI DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ HÒA ĐÔNG

Trong tháng 7/2021, Ban điều hành dự án Điện gió Hòa Đông, Sóc Trăng đã hoàn thành hạng mục đổ bê tông trụ móng đầu tiên tại dự án, khối lượng bê tông khoảng 840m3.

Diễn ra trong thời điểm hết sức khó khăn khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thời tiết chuyển sang mùa mưa, ảnh hưởng của thủy triều và điều kiện đường sá chưa được thông thoáng… việc hoàn thành hạng mục đổ bê tông trụ móng đầu tiên là nỗ lực rất đáng ghi nhận của tập thể Ban điều hành dự án.

Các phương án dự phòng cũng đã được chuẩn bị như duy trì máy bơm để đảm bảo móng khô cạn liên tục; có kế hoạch đổ bê tông hai lần trong trường hợp điều kiện thời tiết bất lợi…

Các biện pháp phòng dịch được siết chặt nhất có thể, đảm bảo tất cả nhân sự trước khi vào dự án đều được kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế, trang bị đầy đủ nước rửa tay khử khuẩn, khẩu trang… các nhân sự ngoài phạm vi tỉnh Sóc Trăng khi tham gia dự án đều phải có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 và thực hiện cách ly tối thiểu 21 ngày theo quy định.

Cột mốc hoàn thành đổ bê tông trụ móng đầu tiên của dự án có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với anh em Ban điều hành nói riêng và Công ty CP FECON South nói chung. Là một lĩnh vực thi công hoàn toàn mới trong năm 2021, Điện gió Hòa Đông mang trên mình trọng trách lớn lao – xây dựng hình ảnh thương hiệu FECON South trong lĩnh vực thi điện gió.

Chúc mừng tập thể dự án điện gió Hòa Đông đã có chiến thắng vang dội đầu tiên.