FECON SOUTH NĂM THỨ 3 LIÊN TIẾP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHẠY VÌ TRÁI TIM

Sáng ngày 24/11/2019, ông Tạ Công Thanh Vinh – Chủ tịch HĐQT, ông Trần Nhật Khoa – Giám đốc Công ty, cùng đông đảo các thành viên FECON South đã tham gia chương trình CHẠY VÌ TRÁI TIM tại Celadon City, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM.

CHẠY VÌ TRÁI TIM là sự kiện chạy bộ từ thiện được diễn ra hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam, do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức.

Sáng ngày 24/11/2019, chương trình chính thức được tổ chức tại Celadon City, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người. Chương trình còn được đồng hành bởi hơn 50 nhà tài trợ và các nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Hà Nhi Idol, ca sĩ Trọng Hiếu, ca sĩ Y Kroc, ca sĩ Phương Vy Idol…

Năm nay, FECON South hân hạnh được đồng hành cùng CHẠY VÌ TRÁI TIM với vai trò Nhà tài trợ Kim cương, đây cũng là năm thứ 3 các thành viên của FECON cùng nhau tham gia sự kiện vô cùng ý nghĩa này.

Ngay từ sáng sớm, Ban lãnh đạo cùng hàng chục anh chị em FECON South đã tập trung tại trung tâm khu vực tổ chức, chụp hình lưu niệm và tham gia đường chạy 5000m đầy hào hứng. Chương trình không chỉ là dịp để các thành viên rèn luyện sức khỏe, thể hiện sự quan tâm với các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, mà còn là cơ hội để mọi người thấu hiểu và gắn kết với nhau nhiều hơn.

Cũng trong chương trình, ông Tạ Công Thanh Vinh – Chủ tịch HĐQT, đại diện FECON South đã trao số tiền quyên góp 200 triệu đồng cho Ban tổ chức, với mong muốn có thể góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em nhỏ thiếu may mắn.

Tham gia chương trình CHẠY VÌ TRÁI TIM nói riêng và các hoạt động thiện nguyện nói chung đã, đang và sẽ trở thành nét đẹp văn hóa của tập thể cán bộ nhân viên FECON South.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Ông Tạ Công Thanh Vinh – Chủ tịch HĐQT FECON South trả lời phỏng vấn HTV

FECON South trao tặng số tiền quyên góp 200 triệu đồng cho BTC

Các thành viên tham gia chụp hình lưu niệm trước khi xuất phát

Các thành viên FECON South hào hứng hoàn thành đường chạy 5000m