FECON South hưởng ứng chạy cho tuổi 15 cùng hành trình 21km chinh phục Đà Lạt

Hành trình marathon 21km đã đem đến một trải nghiệm “nghẹt thở” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng

Mở màn cho Hội thao FECON 2019 khu vực phía Nam đồng thời hưởng ứng chuỗi sự kiện Run for age 15 của tập đoàn FECON, các thành viên của FECON South đã đăng ký tham gia giải chạy Marathon quốc tế Da Lat Ultra Trail ngày 16/3. Giải có nhiều cự ly khác nhau thu hút nhiều vận động viên chuyên và bán chuyên. Riêng team FECON South, tuy không chuyên nhưng các anh chị cũng mạnh dạn đăng ký tham dự và chinh phục các cự ly 21km và 42km.

Tối ngày 15, các thành viên của FECON South đã có mặt tại Đà Lạt, nhận kit đồ chạy
Toàn bộ thành viên team đều mặc áo đồng phục Run for Age 15 để hưởng ứng chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm của tập đoàn FECON, với mong muốn dùng sắc cam truyền thống ghi dấu ấn tại giải chạy quốc tế.

Từ 6h30, toàn đội đã chuẩn bị xong và ăn sáng để nạp năng lượng cho hành trình
Giai đoạn khởi động, 9h30 xuất phát tại Thung Lũng Vàng, các thành viên ai nấy đều tươi cười và mong chờ cung đường marathon trước mặt. Trong nhóm cũng có một vài thành viên đã từng tham gia các giải chạy marathon trước đó nhưng với phần lớn các thành viên và đặc biệt là các chị em nữ, đây có thể coi là “lần đầu làm chuyện ấy”.

Tranh thủ chup ảnh lưu niệm tại những check point đầu tiên

Hành trình marathon tại Đà Lạt không dành cho những người thiếu bản lĩnh, với địa hình rừng núi khó đi, chỉ có 2% là chặng đường bằng phẳng, còn lại là địa hình lên dốc và xuống dốc đòi hỏi sức mạnh và sức bền cơ bắp. Cung đường marathon đưa các runner qua các địa danh nổi tiếng tại Đà Lạt bao gồm:Thung Lũng Vàng, Thung Lũng Tình Yêu, núi Langbian và vườn quốc gia Bidoup.

Sau hơn 4 giờ chạy, team FECON South đã có những người đầu tiên về đích, hoàn thành cự ly 21km.

Chân dung những người phụ nữ bền bỉ và mạnh mẽ nhất team. Các chị đã hoàn thiện thử thách 21km sau hơn 7 tiếng di chuyển trên địa hình đồi núi. Trên lý thuyết là chặng 21km nhưng do đặc điểm về địa hình, các runner được BTC khuyến mãi thêm 3km mới đến được vạch đích. Chị Liễu- trưởng phòng CCM chia sẻ: “Bình thường làm gì cũng thích được khuyến mãi mà cái này khuyến mãi tui không có thích gì hết!”

Qua chuyến đi này, FECON South cũng thể hiện rất rõ tinh thần đoàn kết, “chị ngả em nâng” đúng trend, khi các runner nữ đến đoạn đường dốc, khó giữ thăng bằng để tiếp tục hành trình thì lại được các thành viên nam hỗ trợ ngay bên cạnh và kèm cho tới khi tới vạch đích.

Kết thúc chuyến phiêu lưu trong rừng, tuy thấm mệt nhưng ai nấy đều vui vẻ, những tưởng nhiều lần phải bỏ cuộc nhưng lại có thể vượt lên chính mình. Hi vọng các anh chị sẽ giữ vững tinh thần vượt lên thử thách này không chỉ trong thể thao mà còn trong cuộc sống và công việc, luôn bứt phá vươn lên đúng với tinh thần “CHẠY CHO TUỔI 15”.