FECON SOUTH THAM GIA LỄ CÔNG BỐ VÀ GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH CHẠY VÌ TRÁI TIM 2020

Chiều ngày 26/11/2020, đại diện Nhà tài trợ Bạch kim – Công ty Cổ phần FECON South, ông Trần Nhật Khoa – Giám đốc Công ty đã tham dự Lễ công bố và giới thiệu chương trình CHẠY VÌ TRÁI TIM 2020, tổ chức tại khách sạn Caravelle Hotel Saigon. Buổi Lễ còn có sự hiện diện của các nhà tài trợ cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.
Với mục tiêu nhân đạo gây qũy tài trợ phẫu thuật, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam, Chạy Vì Trái Tim 2020 đã chính thức trở lại, hứa hẹn mùa thứ 8 với nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc hơn.
Chiều ngày 26/11/2020, sự kiện được chính thức công bố và giới thiệu với sự tham dự của hơn 30 nhà tài trợ cùng các nghệ sỹ nổi tiếng như: Ca sĩ Hà Nhi Idol, ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Jun Phạm, ca sĩ Y Kroc…
Theo ông Trần Nhật Khoa – Giám đốc Công ty CP FECON South – nhà tài trợ Bạch Kim, đây là năm thứ 4 FECON South đồng hành cùng CHẠY VÌ TRÁI TIM, cũng là ngần ấy năm anh chị em trong Công ty duy trì phong trào chạy bộ, vừa giúp rèn luyện sức khỏe, vừa góp phần nhân rộng các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Năm nay, dưới hình thức tổ chức chạy trực tuyến, FECON South kỳ vọng nhận được sự tham gia của toàn thể CBNV trong Công ty.
CHẠY VÌ TRÁI TIM 2020 sẽ được tổ chức trực tuyến cùng những chương trình gameshow, âm nhạc với sự đồng hành từ các nghệ sỹ, mong muốn lan tỏa thông điệp và kêu gọi sự đóng góp từ cộng đồng.