KHỐI HẬU PHƯƠNG “TIẾP LỬA” CÔNG TRƯỜNG

Trong 02 ngày 14 & 15/01/2020, Công ty CP FECON South đã tổ chức thăm và chúc Tết anh em BĐH dự án Cao tốc Lộ Tẻ – Rạch Sỏi và dự án FPT Cần Thơ. Chuyến thăm có sự hiện diện của anh Tạ Công Thanh Vinh – Chủ tịch HĐQT, anh Trần Nhật Khoa – Giám đốc Công ty, anh Nguyễn Khắc Dũng, anh Nguyễn Văn Sĩ – Phó giám đốc Công ty.
Buổi gặp gỡ giữa Ban giám đốc và BĐH các dự án diễn ra trong không khí ấm áp, cởi mở. Anh Trần Nhật Khoa và anh Nguyễn Văn Sĩ – đại diện BGĐ đã trao tặng các anh em những món quà Tết vô cùng ý nghĩa, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới, động viên anh em hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình, góp phần hướng tới mục tiêu phát triển chung của toàn Công ty trong năm 2020.
Anh Bùi Văn Bình – CHT dự án Lộ Tẻ – Rạch sỏi và anh Nguyễn Chí Toản – CHT dự án FPT Cần Thơ đã đại diện BĐH gửi lời cám ơn, lời chúc Tết tới khối văn phòng, đồng thời cam kết hoàn thành thật tốt dự án.
Trước không khí Tết Nguyên Đán đang đến gần, dự án cũng tất bật trước áp lực tiến độ từ CĐT thì những sự quan tâm kịp thời của BGĐ, khối văn phòng như những ngọn lửa tiếp thêm động lực để anh em BĐH các dự án giữ vững tinh thần chiến đấu quyết liệt, hướng tới một năm 2020 thật thành công.
Chúc toàn thể anh em sức khỏe, hạnh phúc.
May be an image of 10 people, people smiling and text that says 'FECON South'